NUNA MAKEUP
083-990-8671
ผู้สนับสนุน
จัดทำโดย burapha chaiyasit
เมื่อร่างกายได้รับการล้างพาออกไปจะทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานดีขึ้น ซึ่งระบบเผาผลาญก็เช่นกัน ดังนั้นทำให้คุณผู้หญิงสามารลดน้ำหนักได้เร็วกว่าเดิม และนี่คือการไดเอทแบบล้างพิษ แต่ก็มีทั้งข้อดี และข้อเสียที่สาวๆ ควรทราบไว้ก่อนจะตัดสินใจทำ โดยมีด้วยกัน 3 วิธีดังต่อไปนี้Cleanse Diet คือการกินอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งเพียงเมนูเดียวตลอดวัน เช่น ถ้ากินฝักทองต้มก็ต้องกินฟักทองทั้งวัน วันรุ่งขึ้นกินแกงจืดก็ต้องแกงจืดอย่างเดียว อีกวันกินแอปเปิ้ลก็ต้องแอปเปิ้ลทั้งวัน เป็นต้น ซึ่งข้อดีของวิธีนี้คือ ผอมแน่ๆ ต่อให้คุณเป็นคนผอมยากขนาดไหน ยังไงๆ วิธีนี้ก็เอาอยู่ แต่ข้อเสียคือ ทำยาก และน้ำหนักที่หายไปก็ไม่ใช่ไขมัน แต่เป็นน้ำและกล้ามเนื้อมากกว่า ถ้าไม่ออกกำลังกายร่วมด้วยผิวพรรณจะเหี่ยวอย่างเห็นได้ชัด และถ้ากลับมากินอาหารตามปกติ น้ำหนักก็จะกลับมาใหม่Row Food Diet คือการกินแต่ของดิบๆ เท่านั้น เช่น ปลาดิบ ผักสด ผลไม้สด โดยอาจจะทำตารางรายการอาหารให้ตัวเองไปเลยว่า มื้อเช้ากินปลาดิบกับสลัดผลไม้ มื้อกลางวันกินสลัดผักจานโตๆ พอมาถึงมื้อเย็นก็กินแต่ผลไม้รวมมิตรหรือถ้าเบื่อผักสดจะใช้วิธีนึ่ง ต้ม หรือตุ๋นก็ได้ แต่ต้องใช้ความร้อนไม่เกิน 100 องศา เพื่อรักษาคุณค่าอาหารของผักเอาไว้ โดยข้อดีคือ ได้เส้นใยอาหารสูง ช่วยให้อิ่มท้องนานใกล้เคียงกับการกินข้าว และทำให้ระบบขับถ่ายทำงานดี จึงช่วยขจัดไขมันออกไปได้มาก คนที่ทำวิธีนี้จะรู้สึกว่าผอมลงตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ลงมือทำ ส่วนข้อเสียคือ รสชาติของอาหารไม่หลากหลาย ทำให้เบื่อง่ายMaster Cleanse Diet
คือ ต้องไม่กินอะไรเลยนอกจากน้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า น้ำเปล่าบีบมะนาว น้ำแกงจืด น้ำผลไม้ และสารพัดน้ำอื่นๆ ตามใจชอบ ซึ่งข้อดีของวิธีการนี้คือ น้ำหนักจะลดลงไป 2 - 3 กิโลภายในหนึ่งอาทิตย์ แถมยังช่วยล้างสารพิษที่หมักหมมในร่างกายอย่างได้ผลด้วย และข้อเสียก็คือ ทำยากมากถึงมากที่สุด และสาวๆ จะมีอาการอ่อนเพลีย หงุดหงิด เครียดอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญคือน้ำหนักที่ถูกกำจัดไปนั้นไม่ใช่ไขมัน แต่เป็นแค่น้ำกับกล้ามเนื้อเท่านั้น เมื่อไรที่คุณตบะแตกกลับไปทานอาหารตามปกติ น้ำหนักที่หายใจก็จะดีดตัวกลับมาใหม่ทันทีค่ะ


ข้อมูลจาก  womanstoryonline.com
หัวน้ำหอม ขายบ้าน รับทำวิจัย ให้เช่าเครื่องเสียง อาชีพเสริม ธุรกิจส่วนตัว รับจัดบูธ เช่าพระ นกกรงหัวจุก  ขาย อะไหล่โน๊ตบุ๊ค  รถมือสอง